Sửa máy tính chất lượng

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH

– Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng chế độ bảo hành uy tín của An Khang.

– Tiết kiệm thời gian: Nhân viên kỹ thuật của máy tính sẽ có mặt trong vòng 30 phút, tính từ khi nhận được thông báo lỗi máy tính từ phía khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí: chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Linh phụ kiện đảm bảo chính hãng,với giá thành hợp lý và có bảo hành.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
Sửa máy tính chất lượng
– Ngoài dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy tính, máy in… cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất về sửa chữa máy tính tại nhà,

Nếu đang gặp rắc rối với chiếc máy tính, laotop… của mình hay cần tư vấn về máy tính, hãy gọi điện thoại ngay tới chúng tôi. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn. Với những lỗi khách hàng có thể tự khắc phục, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự mình sửa. Còn với những lỗi cần được giúp đỡ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ báo lỗi, phương án khắc phục và giá thành. Nhưng cũng có những lỗi có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau, kỹ thuật viên cần phải kiểm tra trực tiếp rồi mới có thể tư vấn cho bạn.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án khắc phục từ kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và sau khi sửa xong sẽ giao lại máy tính cho bạn kiểm tra. Nếu hài lòng, bạn xác nhận vào hoá đơn và tiến hành thanh toán chi phí sửa chữa cho kỹ thuật.