Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 100

Thời lượng pin lớn

Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 100 có thể đáp ứng tốt các nhu cầu điện toán hằng ngày đồng thời mở ra không gian giải trí hấp dẫn với thời lượng pin có thể đạt lên đến 6 giờ.

Âm thanh trung thực, sống động

Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 100 trang bị công nghệ âm thanh Dolby Home Theater cho âm thanh trung thực, sống động.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 100 thiết kế nhỏ gọn, các cạnh máy được bo tròn mềm mại nổi bật với đường viền kim loại sáng bóng tạo thêm nét cao cấp cho dòng sản phẩm.Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 100

Màn hình 14inch

Màn hình LED 14inch độ phân giải HD hiển thị hình ảnh trong trẻo với độ sáng cao cho hình ảnh rõ nét, dễ nhìn ngay cả khi soạn thảo văn bản, chơi game hay xem phim giải trí.

Vi xử lý core i3

Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 100 trang bị bộ xử lý Intel core i3 5005U, xung nhịp 2.0GHz, RAM 2GB có thể hỗ trợ lên 8GB, ổ cứng 500GB xử lý đa tác vụ và lưu trữ dữ liệu thoải mái.

Bàn phím tiện ích

Bàn phím tối giản nhưng vẫn có được kích thước phím lớn, nhạy và làm việc tốt. Xung quanh bàn phím và trackpad được hoàn thiện tốt, nhựa dày tạo cảm giác chắc chắn, cứng cáp.

Đầy đủ kết nối

Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 100 có các kết nối tiêu chuẩn được đặt tại cạnh trái của máy bao gồm jack nguồn, HDMI, Ethernet, USB 3.0, USB 2.0 và Jack cắm tai nghe 3.5mm.

Theo trananh.vn