Máy tính xách tay HP Pavilion 14-ab115TU

Webcam 0.9MP

Webcam chất lượng cao cho bạn những giây phút trò chuyện thoải mái với người thân qua skype, facebook hay Twister với những hình ảnh chất lượng tốt.

Pin dung lượng 4cell

Pin 4cell sử dụng lên đến nhiều giờ tùy vào từng mức độ sử dụng cụ thể, giúp người dễ dàng sắp xếp thời gian làm việc và giải trí một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế cứng cáp

Máy tính xách tay HP Pavilion 14-ab115TU thiết kế nổi bật và chắc chắn, thể hiện sự năng động cho người dùng với trọng lượng gọn nhẹ dễ dàng cho di chuyển.

Màn hình 14inch

Màn hình 14inch độ phân giải HD (1366 x 768 pixels) đem lại hiệu quả hiển thị sắc nét, rực rỡ, sống động ngay cả trong điều kiện ngoài trời.

Cấu hình hoạt động ổn định

Vi xử lý Intel Core™ i3 Skylake, 6100U, 2.30 GHz, RAM 4GB xử lý đồng thời nhiều công việc một cách nhanh chóng. Đồ hoạ Intel HD Graphics 520 hỗ trợ chơi game 3D giải trí tuyệt vời và xem phin HD chất lượng cao.

Âm thanh trung thực, sống động

Laptop HP được trang bị kênh âm thanh 2.0 cùng công nghệ B & O với âm thanh sống động đem lại cho bạn những giây phút giải trí đúng nghĩa với các bộ phim HD sắc nét cùng âm thanh trung thực nhất.

Bàn phím tiện dụng

Bàn phím thiết kế với dạng đầy đủ phím bấm, độ nảy ổn định và hạn chế tiến ôn giúp cho việc nhập liệu trở nên dễ dàng. Touchpad rộng rãi, cảm ứng nhạy và chính xác.

Đầy đủ kết nối

Máy tính được hỗ trợ đầy đủ kết nối thông dụng như: USB 2.0, 3.0, HDMI, LAN, khe cắm thẻ nhớ SD, VGA… ngoài ra, máy còn có các kết nối không dây như: Wifi, Bluetooth.

Theo trananh.vn