Chuột Zadez M116 chất lượng

Bằng cổng giao tiếp USB 2.0 và tương thích với nhiều hệ điều hành, các loại máy tính đang có mặt trên thị trường hiện nay. Người dùng có thể thoải mái sử dụng chuột trên mọi thiết bị ngoại vi sử dụng hệ điều hành mà không lo chuột không tương thích.

Chuột có hình dáng bầu, khúc sau có phần to hơn khúc ở trước, bề mặt phần trên lại có phần rộng hơn so với phần bên dưới, hai bên thân chuột có những đường xéo trông như mang cá. Nhìn tổng thể, chuột cho người dùng có cảm giác thích tay khi dùng.
Chuột Zadez M116 chất lượng
Chuột có kết nối có dây giúp bạn yên tâm sử dụng chuột mà không lo bị ngắt kết nối giữa chừng khi đang dùng. Dây chuột ngắn, thuận tiện trong việc bỏ vào balo, túi xách cùng với laptop và di chuyển đến bất kỳ đâu.

Chuột có dây Zadez M116 được sử dụng công nghệ quang hiện đại tân tiến, chuột có thể di chuyển trên nhiều bề mặt, giúp người dùng không còn âu lo về bề mặt tiếp xúc của chuột. Độ phân giải quang học tiêu chuẩn đạt 1000 dp giúp chuột có thể di chuyển mượt mà, không lo bị khựng lại giữa chừng hay mất tín hiệu kết nối.

Chuột có tính năng kết nối và sử dụng (Plug & Play) nên kết nối thuận tiện, bạn chỉ cần kết nối đầu USB của chuột vào máy tính bàn, laptop và đợi trong giây lát để máy nhận Driver là có thể sử dụng ngay lập tức, không cần cài đặt gì thêm

Theo thegioididong.com