Chuột không dây Genius NX 7010 chất lượng cao

Để hoạt động tốt cùng với máy tính, “chú chuột” sử dụng đầu kết nối USB 2.0 có thể được cất gọn gàng trong thân chuột khi không sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối đầu USB này với máy tính và đợi trong giây lát để máy nhận Driver là có thể sử dụng ngay lập tức, không cần cài đặt gì thêm.Chuột không dây Genius NX 7010 chất lượng cao

Chuột không dây Genius NX 7010 là một phụ kiện cần thiết để bạn làm việc, học tập, thao tác sử dụng trên laptop tiện lợi, nhanh chóng và chính xác hơn.

Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa thuận tiện khi sử dụng. Các đường cong uốn quanh thân chuột và cách bố trí phím hợp lý mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn trong quá trình thao tác sử dụng. Dù có bàn tay nhỏ nhắn hay lớn, bạn vẫn có thể sử dụng chuột rất dễ dàng.

Genius NX 7010 được thiết kế với những chức năng cơ bản và dễ sử dụng, khả năng di động cao. Con lăn có những rãnh đều nhau giúp bám vào tay tốt hơn, cuộn văn bản hay lướt web được dễ dàng hơn. Sản phẩm tương thích với tất cả các hệ điều hành, các loại máy tính đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm sở hữu độ phân giải khá cao 1200 dpi giúp bạn có thể điều chỉnh tốc độ và độ nhạy của chuột. Điều này đặc biệt cần thiết khi chơi những game có ứng dụng nặng, làm việc trên máy tính… Từ đó các nhu cầu giải trí, chơi game tốc độ cao đã có thể được đáp ứng tốt nhất.

Để hoạt động, chuột không dây Genius NX 7010 sử dụng năng lượng của viên pin AA, sử dụng 1 lần và không sạc trực tiếp trên thiết bị, pin được lắp phía sau. Đối với mức độ sử dụng thông thường thì thời gian sử dụng của sản phẩm có thể lên đến 18 tháng.

Theo thegioididong.com