Chuột Genius NS-100X giá rẻ chất lượng

Chuột máy tính Genius NS-100X với độ phân giải 1200dpi và không kén bề mặt di chuyển nên nó thực sự là lựa chọn tối ưu cho công việc, nó có thể thích hợp cho việc sử dụng máy bàn lẫn laptop. Và quan trọng là với số tiền bỏ ra thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.
Chuột Genius NS-100X giá rẻ chất lượng
Với xu hướng ra đời của máy vi tính và thế hệ laptop như ngày nay, việc lựa chọn cho mình một chuột máy tính phù hợp là thực sự cần thiết. Hãng Genius vừa tung ra thị trường Việt Nam một loại chuột quang có chất lượng tốt và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đó là sản phẩm mang tên chuột quang Genius NS-100X cổng USB.

Genius NS-100X đảm bảo gần như các yêu cầu mà người sử dụng cần ở nó. Với thiết kế vừa phải, xinh xắn cùng với khả năng di chuyển linh hoạt là một trong những điều mà khách hàng thực sự để mắt đến. Cổng USB giúp kết nối giữa chuột và máy khá dễ dàng, thêm một tính năng nổi bật ở nó nữa là Plug & Play, tự kết nối dễ dàng giúp người dùng có thể sử dụng mà không đòi hỏi phải thiết lập thủ công.

Ngoài ra để đánh giá chuột còn một điều thực sự quan trọng nữa là thông số DPI (độ phân giải) giúp cho việc chơi game hay làm những việc cần tính chính xác, độ phân giải lên đến 1200dpi và không kén bề mặt di chuyển nên nó thực sự là lựa chọn tối ưu.

Chuột máy tính Genius NS-100X phù hợp cho làm việc tại gia đình và văn phòng, nó có thể thích hợp cho việc sử dụng máy bàn lẫn laptop.

Theo thegioididong.com