Chuột game thủ Fz X15 giá rẻ chất lượng

Đầu cắm USB của chuột  X15 khá to và khít cẳm giác cắm vào USB của máy tính có độ chắc chắn an toàn không như đầu cắm USB của các dòng chuột khác tạo cảm giác không chắc chắn. Còn nút bấm của chuột  X15 thì không phải bàn nhiều sẽ làm rất nhiều người thích, chuột game được trang bị nút bấm Kailh chất lượng cao, có khả năng chịu được 10 triệu lượt bấm cho độ bền lên tới 24 tháng với các phòng game, chịu sức ép cao về độ bấm cũng như va đập.

Chuột quang chuyên game X15 là một trong những số ít chuột có độ nhạy đạt được mức cao 800/1200/1600/2400 DPI, đảm bảo game thủ luôn tìm được độ nhạy hoàn hảo nhất cho các tình huống game. X15 được thiết kế với kiểu dáng đầy phong cách, cá tính, đẹp mắt. Di chuyển được trên nhiều bề mặt mặt bóng, trắng, gồ ghề và kể cả kính mỏng.
Chuột game thủ Fz X15 giá rẻ chất lượng
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Độ nhạy của chuột 2400 DPI

Độ phân giải 2400dpi sẽ biến các hành động của game thủ trở nên sống động và siêu mượt đến hoàn hảo. Chịu được 10 triệu lượt click với gia tốc trên mặt phẳng cao cùng với tốc độ dịch chuyển ấn tượng. Đặc biệt thích hợp với những trò chơi cần đến độ di chuyển linh hoạt chính xác của chuột, các màn lên điểm đấu súng nếu gặp chuột  X15 thì các game thủ không phải suy nghĩ nhiều về chúng.

Thiết kế độc đáo & phong cách

X15 hợp với bàn tay của người Việt Nam, không to cồng kềnh như dòng chuột game khác, sản phẩm vừa khít với lòng bàn tay, có trang bị đèn led khá đẹp mắt về đêm với ánh sáng led đẹp ấn tượng và quyến rũ. Dây chuột  X15 được làm bằng dây dù bền chắc, đi kèm với thương hiệu X15 nổi tiếng nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính thẩm mỹ