Chuột cao cấp Zadez M218

Bằng cổng giao tiếp USB 2.0 và tương thích với nhiều hệ điều hành như Window XP, Vista, Window 2000, Winme, Window 7 hay kể cả  Window 8. Người dùng có thể thoải mái sử dụng Zadez M218 trên mọi thiết bị ngoại vi sử dụng hệ điều hành mà không lo chuột không tương thích.
Chuột cao cấp Zadez M218
Thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn, bắt mắt

Chuột quang dây rút Zadez M218 được thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn với màu đen xám và trắng sữa sang trọng được phun sơn công nghệ cao tạo sự bóng bẩy bắt mắt. Không những thế chuột có hình dáng bầu, to ở phía dưới và nhỏ dần ở phía tạo nên hình dáng nhỏ, gọn đồng thời sẽ giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và không bị mỏi khi sử dụng lâu.

Phần trên chuột Zadez M218 được thiết kế với 2 nút trái và phải cùng thanh cuộn nổi đặt trong hõm ở giữa thân chuột, người sử dụng có thể linh động để chuột tự động cuộn, phóng, nâng cao chất lượng công việc.

Phần đầu của chuột được gắn dây kết nối gắn với cuộn rút giúp người dùng có thể dễ dàng, linh hoạt thay đổi kích thước dây của chuột, với chiều dài dây 90cm người dùng có thể làm việc khi chuột gắn với bất kỳ thiết bị ngoại vi nào.

Công nghệ xanh tân tiến, tương thích nhiều hệ điều hành

Ngoài những thiết kế độc đáo, bắt mắt, chuột quang dây rút Zadez M218 còn được sử dụng công nghệ quang xanh hiện đại tân tiến, chuột có thể di chuyển trên nhiều bề mặt, giúp người dùng không còn âu lo về bề mặt tiếp xúc của chuột. Độ phân giải quang học tiêu chuẩn đạt 800 giúp chuột có thể di chuyển mượt mà mà không lo bị khựng hay mất tín hiệu.

Theo thegioididong.com