Bàn phím C3Tech KB2200-BK chất lượng giá rẻ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cổng kết nối PS2

Kết nối có dây giúp truyền dữ liệu nhanh, chính xác, hạn chế tối đa hiện tượng mất kết nối và bảo mật cao trong suốt quá trình sử dụng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình 1 bàn phím có kết nối theo chuẩn cũ thì C3Tech KB2200-BK là sự lựa chọn thích hợp. Điểm nổi bật của chiếc bàn phím còn ở thiết kế thời trang kiểu bắc cầu, với đường cong sắc nét, giúp cho C3Tech KB2200-BK thêm phần ấn tượng.
Bàn phím C3Tech KB2200-BK chất lượng giá rẻ
Bền bỉ, chắc chắn

Được làm từ chất liệu nhựa bền chắc, có khả năng chịu lực cao, bàn phím C3Tech KB2200-BK giúp bạn tha hồ gõ phím nhanh, mạnh mà không sợ hư hỏng. Với khả năng này, bàn phím có thể chịu được lên đến 20 triệu lần gõ.

Thiết kế phím dễ dàng sử dụng

Các phím được thiết kế với độ rộng vừa phải, giúp bạn gõ nhanh, và tạo sự thỏa mái nhất khi gõ, đặc biệt hạn chế tối đa việc gõ nhầm phím. Đây là điểm nổi bật của C3Tech KB2200-BK, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng, kể cả những người dùng khó tính nhất.

Được trang bị 18 phím multimedia

Đầy đủ tính năng của một bàn phím thông thường, nhưng C3Tech KB2200-BK được trang bị 18 phím multimedia. Với tiện ích này bạn có thể tha hồ sử dụng cho công việc và hoạt động giải trí của mình hiệu quả hơn.